เพื่อนพิงใจเวลาท้อ ศูนย์สุขภาวะนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร

>>>เปิดเทอมนี้พบกันค่ะ เพื่อนพิงใจเวลาท้อ เวลาเครียดเวลาหาคนคุยด้วยไม่ได้
>>> ทางนี้มีคนคอยรับฟัง และช่วยเหลือน่าาาา
………………………………………………………
พบกับพี่ๆ ใจดี 4 คน >> วันจันทร์ – ศุกร์

– วันจันทร์ พี่เกด >> พี่สาวอารมณ์ดี

ฝีมือทำกับข้าวยืนหนึ่ง พึ่งพิงได้

รอยยิ้มสดใส พร้อมสร้างความสุข

ด้วยบอร์ดเกมส์ อิ่มเอมใจ

เหมือนมีเพื่อนสนิทสุดๆ มานั่งคุยด้วย

– วันอังคาร พี่แหม๋ว>>พี่สาวที่เป็นผู้ให้

ใจเย็น เข้าใจความรู้สึก สุขุมนุ่มลึก

และพร้อมรับฟัง

– วันพุธ/พฤหัส พี่นน>>สบายใจ

เมื่ออยู่ใกล้ อบอุ่น เป็นมิตร ใจดี มีความเป็นแม่สูง

และพร้อมอยู่ข้างๆ ลูกๆ เสมอ

– วันศุกร์ พี่ขวัญ>>กระตือรือร้น รับฟัง

ใส่ใจ ห่วงใย ทุกคน

……………………………………………………..

เวลา 08.30 – 20.00 น. ณ ศูนย์สุขภาวะนิสิต (ห้องขวัญ3)

อาคารขวัญเมือง หอพักนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร

…………………………………………………….

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-5596-1273 (พี่นน)

ที่มา: ศูนย์สุขภาวะนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร